Giữa Nouvo lx , Shark ,và Solona. Con nào ăn xăng nhiều hơn?

con novo lx , shark , solona

moi con 1 lit xăng thì đi khoảng bao nhiêu km vậy các bác

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Nouvo lx135 : thì tầm 31~34km/l thành phố, đường trường 43~45 km/l. Solona: Nếu so sánh 2 con này thì nên mua nouvo lx dù sao nouvo lx cũng chỉ có 135cc mà thôi ,còn con solona những 165cc chắc ăn xăng như voi uống bia ấy chứ. Nếu bạn không tiếc tiền xăng thì nên mua con SHARK. Nhược điểm của SYM SHARK đó là uống xăng (Vì 125cc mà). Tóm lại 3 em bạn chọn độ rất tốn xăng, sao bạn ko chọn AB cho lành, đỡ tốn xăng. Đó là 1 số ý kiến của mình thôi

Chúc bạn mua được chiếc xe như ý.