Đầu DVD pioneer DV-400V có phát được FULL HD?

Xin chào các anh,nhà em có cái đầu DVD pioneer DV-400V, trên mặt đầu có ghi Full HD 1080p, vậy nó có phát được full HD không ạ, và làm ntn để phát được full HD ạ, Xin cám ơn các anh!!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Chắc chắn là đầu DVD thì chỉ có upscale lên 1080 thôi chứ nó có chơi được đĩa Bluray đâu.

Còn khả năng dùng cổng USB thì cũng không được vì cổng này chỉ hỗ trợ tới divx version 6.

Nhưng nó có thể Upscan hình ảnh từ đĩa DVD lên độ phân giải 1080 (Với điều kiện bạn phải có màn hình Full 1080 và 1 sợi cáp HDMI) .

Còn chỉnh thì Vô Settings --> HDMI Resolution, chọn 1920x1080p

If the picture no longer appears after changing the setting, set it back to 720x480p/ 720x576p. See Setting the Component Out and HDMI Resolution settings back to their defaults.

Bạn có biết chắc là cái Flat-TV của bạn hát được 1080p không. Nếu không hãy tìm trong User Manual của DVD Player cách chỉnh trở lại HDMI Resolution 720x480p/720x576p.

Thí dụ như theo User Manual DV-420V

Restoring all the settings to the defaults

1. Turn the player’s power off.

2. Press [ STANDBY/ON ] while pressing [ << ]
Use the buttons on the player’s front panel.

Trong TV HD cũng có Video Scaler rồi, giả thử scaler của DVD Player tốt hơn thì chỉnh HDMI Resolution bằng độ phân giải thật của TV. Lưu ý "thật" và "hát được" khác nhau.