Cách sử lý đầu DVD Pioneer DV-500K ?

Đầu DVD Pioneer DV-500K của mình bị như sau: -Không hiển thị hình ảnh trên màn hình tivi -Không đọc được đĩa DVD nữa(cả hình và tiếng) -Ở cửa sổ của đầu đĩa hiện dòng chữ đỏ -Đĩa MP 3 và VCD vẫn đọc bình thường nhưng không xem được hình. Có ai biết cách sử lý hay reset lại đầu thì mách giúp mình với. Xin cảm ơn nhiều.
quaque
Trả lời 13 năm trước

Thử bảo hành đổi con ổ khác xem sao. Tôi đã từng bị một con DVD Asus chạy kén đĩa kinh hoàng, mang đổi luôn. DVD Pioneer cho PC thì tôi ko rõ nhưng DVD Player của Pioneer tôi xài 3 cái trong hơn chục năm nay chạy ổn, ko kén đĩa dù cũng đôi ko đọc vì gặp đĩa quá lởm (đầu Tàu vẫn đọc được).