Tư vấn mua đầu DVD ngon bổ rẻ ?

Cái đầu dvd nhà em hỏng rồi muốn mua 1 em khác
Trên thị trường nhiều loại quá hoa cả mắt
Giá chắc tầm 1tr đổ lại thôi ạ

em vừa tham khảo đc 2 em sau:giá same same mà không biết khác gì nhau
DV-310S vs DV-120K

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Tầm 1 triệu mà ngon bổ rẻ hiện giờ có JVC XV-680B hoặc Toshiba SD3010 đều có giải mã hình ảnh 14bit màu, giải mã âm thanh 24bit, có cổng output HDMI kết nối tivi LCD cho hình ảnh đẹp và sắc nét hơn. Đầu Pioneer DV-310S mình đã xài qua so sánh thử thì thấy được cái hình thức bên ngoài đẹp long lanh hơn thôi chứ hình ảnh âm thanh thì không bằng, 12bit màu, âm thanh 16bit, không có cổng HDMI.