Tư vấn mình chọn đầu DVD với các bro?

Suốt ngày cũng chỉ mầy mò cái máy vi tính với ít dây điện. Thực sự về các đồ gia dụng mình cũng mù tịt đít vịt chả biết gì. Nhưng bố mình lại cứ bảo mình tìm 1 chiếc đầu DVD để xem phim + nghe nhạc mình cũng chỉ biết nhìn tính năng thôi, còn chất lượng và khả năng đọc đĩa thế nào thì mù tịt đít vịt. mong các bro giúp mình với. một chút yêu cầu là: + Xem đc DVD và đừng kén đĩa lởm + Có cổng USB và có hỗ trợ một số định dạng video trên máy tính + Ko cần HD lắm vì tivi nhà mình là crt 29" + Một cái khá quan trọng là nó đừng đi quá sớm + Giá đừng quá cao nữa, tầm 2tr chắc là ổn nhỉ //nếu các bro cho mình địa chỉ mua luôn thì càng tốt thanks các bro
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
2 triêụ thì quá dư cho nhu câù, chỉ DVD đa định dạng thì tầm 600k-1Tr là đủ các thương hiêụ xịn cuả LG, Samsung, Sony, Philips... Hàng liên doanh hoặc nhập khâủ chơi avi, mp4... Dts, AC3 5.1 xịn, còn hơn 1Tr-2Tr là có chuẩn hdmi, có thể có cả chơi HD rôì, các siêu thị điện máy đầy hàng.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
DVD Philips Slim DVP5166k giá ~ 900k, có cổng usb, đọc dc nhìu định dạng, up dc Firmware , thiết kế siêu mỏng, bộ điều khiển tóm lược gọn gàng rất trực quan [gallery]/19/zqv1262163062.jpg[/gallery] [gallery]/19/qko1262163062.jpg[/gallery]