Đầu máy HDD RD-X6 của tôi khi đã cấm điện vào rồi nhưng khi mở máy chỉ hiển thị 000 nhấp nháy

ấn các nút đều không hoạt động Ghi chú : đã mất bộ điều từ xa Như vậy là bị lỗi gì ? Name: Dương Hữu Hòa Email: 076 550552
penbook
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn, Theo như bạn mô tả thì DVD của bạn đã bị hỏng phím điều khiển trong máy. Cũng có trường hợp DVD không lên hình có nhiều nguyên nhân nưa có thể do Đĩa bị trầy hoặc mắt đọc bị yếu. Trường hợp bạn thử 1 đĩa nhiều lần vẫn bị hiện tượng trên thì đĩa của bạn bị trầy xước. DVD của bạn nghe CD vẫn tốt. Trường hợp bạn thử nhiều đĩa khác nhau vẫn bị hiện tượng trên thì mắt đọc của DVD bị yếu. Trường hợp này cần phải thay mắt đọc. Nếu bạn ở Tp. HCM, bạn đến khu chợ Huỳnh Thúc Kháng để họ kiểm tra.