Khi dùng sản phẩm đầu thu số vệ tinh VTC – HD tôi cần có điều kiện gì để xem được Truyền hình độ nét cao HDTV?

Anh /chị cho biết khi dùng sản phẩm đầu thu số vệ tinh VTC – HD tôi cần phải điều kiện gì để xem được Truyền hình độ nét cao HDTV?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Để có thể xem được tín hiệu truyền hình HDTV, cần phải trang bị các thiết bị tối thiểu sau: Tivi có hỗ trợ HDTV (thường là các tivi LCD và Plasma), bộ thiết bị thu tín hiệu HDTV qua vệ tinh để có thể thu được tín hiệu HDTV do VTC phát sóng (anten chảo thu từ vệ tinh, đầu thu giải mã tín hiệu…)

HD168
Trả lời 13 năm trước

Các sản phẩm đó đều đi kèm khi bác mua đầu HD.

Ngoài ra có cách nữa là bác mua đầu HDplayer xem phim qua ổ cứng cũng có thể xem phim độ nét cao và âm thanh 5.1 như thật

Nguyễn Phương Lâm
Trả lời 13 năm trước

Còn nữa, đầu này có cả cổng cắm thẻ flash ( usb) bạn có thể copy phim, hình ảnh, nhac mà bạn thik vào usb rui cắm vào máy nghe như bình thường.