Sử dụng đầu thu KTS mặt đất VTC-T10 thu các kênh khoá mã ?

Trước đây dùng đầu thu kỹ thuật số mặt đất VTC-T10 của VTC có thể xem 26 kênh, nhưng nay các kênh của nước ngoài và một số kênh trong nước hay bị khoá không xem được nữa .Xin hỏi bạn cho biết có thể nâng cấp phần mềm để xem được không ?Nếu muốn xem được thì phải làm thế nào ?Có thể nâng cấp phàn cứng để xem được không? Theo xahoithongtin
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Không cải tạo nâng cấp gì được đâu bạn ơi. Tất cả các model đầu thu của VTC trước đây không có quy chuẩn nào hết và có khi cũng không phải do 1 nơi sản xuất hay do 1 hãng sản xuất. Bằng chứng là cái điều khiển từ xa thì của model nào chỉ dùng được cho model đấy thôi - không dùng chung được. Trong khi theo bạn biết là các hãng điện tử hay điện gia dụng đều có 1 mã (hay 1 tần số - bước sóng) gần như là cố định nên chúng có thể dùng lẫn cho nhau được. Còn về cái đầu T10 của bạn (tôi cũng có 1 cái loại này): chả cứ T10 mà tất cả các đầu của VTC từ T5 đến D-E-F901 thì cũng chả nâng cấp được gì đâu - kể cả sửa phần cứng hay nâng cấp phần mềm. Chỉ có cách cho cái đầu cũ ấy đi và mua cái đầu khác thôi bạn ạ - tôi cũng đã phải làm như thế rồi mà. Bó tay với kiểu làm ăn của VTC. Theo xahoithongtin
binhhc
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]linhhh[/b] Không cải tạo nâng cấp gì được đâu bạn ơi. Tất cả các model đầu thu của VTC trước đây không có quy chuẩn nào hết và có khi cũng không phải do 1 nơi sản xuất hay do 1 hãng sản xuất. Bằng chứng là cái điều khiển từ xa thì của model nào chỉ dùng được cho model đấy thôi - không dùng chung được. Trong khi theo bạn biết là các hãng điện tử hay điện gia dụng đều có 1 mã (hay 1 tần số - bước sóng) gần như là cố định nên chúng có thể dùng lẫn cho nhau được. Còn về cái đầu T10 của bạn (tôi cũng có 1 cái loại này): chả cứ T10 mà tất cả các đầu của VTC từ T5 đến D-E-F901 thì cũng chả nâng cấp được gì đâu - kể cả sửa phần cứng hay nâng cấp phần mềm. Chỉ có cách cho cái đầu cũ ấy đi và mua cái đầu khác thôi bạn ạ - tôi cũng đã phải làm như thế rồi mà. Bó tay với kiểu làm ăn của VTC. Theo xahoithongtin[/quote] [red]Xin chào bạn [blue]linhhh[/blue] ! Không biết bạn ở đâu và làm nghề gì mà bạn rất hay đọc được bài viết của tôi trên [blue]xahoithongtin.com.vn[/blue] để copy đưa lên diễn đàn của [blue]vatgia.com[/blue] nhỉ ?! Dù sao cũng rất cảm ơn bạn đã góp phần đưa bài viết của tôi đến được với nhiều bạn hơn trên diễn đàn này. [green]Tôi ở Thái Nguyên - kỹ sư điện - [size_3]ĐT [blue][b]0933126888[/b][/blue][/size_3] - chúng ta có thể liên hệ làm quen với nhau không nhỉ?![/green][/red]