Xem tivi Plasma 46 inch cách xa 4m có hợp lý không ?

Các Bác cho em hỏi với khoảng ngồi xem trên với TV 46" thì liệu có phân biệt Full HD và Read HD không ạ?
Thanks.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Hôm qua ra ST xem con Plasma 46X20V (read hd) và con 46U20s (full hd), khoảng cách xem khoảng 4m không phân biệt sự khác biệt Bác à, chắc mắt em cận quá.

Giá cả 2 em này cách nhau 8,5tr luôn đấy Bác, hix.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

120" với 720p ngồi cách 4m xem vẫn phê lắm rồi. tivi thì đừng lăn tăn full hay ko full, có nhiều $ thì mua full, ko thì read, ko khác nhau mấy đâu.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Ko nên mua 46" bác ơi. Hơn cái 42" có 4" mà mất 8tr nhìn chả bõ đâu ạ. Plasma Pana 50" tầm 18-19tr là ngon. Khá hơn thì LCD Toshiba 55" hơn 30tr.
Khoảng cách 4m của bác thì xem đc 100" cơ , ko sợ to quá đâu.
Nói chung nhỏ thì nhỏ hẳn, nâng cấp đỡ tiếc. To thì to hẳn, khỏi nâng cấp.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Bác cứ > LCD 55 in trở lên fullhd dòng quét cao càng tốt: toshiba, sony, pana đừng chơi hàng hàn quốc là ok, mấy em này mà + đầu HDplayer Dune, C200 thì xem phim HD khỏi lăng tăng .

mua he
Trả lời 13 năm trước

Thực ra mắt người điều tiết tốt lắm, xem 40 inch vẫn ok mà
với kinh phí như của bác dc 50 inch đã là mãn nguyện rồi
có điều nên thêm vài triệu để lấy full hd khỏi phải lăn tăn việc tương thích với nguồn tín hiệu
cũng như tâm lý " liệu 1080p có đẹp hơn ko " mãi về sau này
chúc bác như ý !

Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

hợp lý mà bạn. ngồi xa hay ngồi gần thì đều xem đc hết, cả full HD lẫn HD. bạn mua full HD hay HD cũng đc mà :x