TV Samsung Plasma b450 có xem được film hd không?

Xin mọi người cho em hỏi: Em mới mua SS PLASMA PS 42'' B450 series4 nhưng ko ghi full HD trên vỏ như các TV khác mà chỉ có ghi HDMI và có 3 cổng HDMI.vậy TV này có xem đc chuẩn HD 720p hoặc 1080i không ạ? thanks các bác!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Xem thì vẫn đc thôi nếu bạn dùng PC để kết nối .Nhưng nếu source là 1080(i/p) thì chất lượng hình ảnh đương nhiên ko bằng TV có full HD do thiếu pixels. Xem 720p thì Ok ,mà 720p vs 1080p chỉ khác biệt rõ ở khoảng cách xem là chính . Nhưng cá nhân nghĩ thì TV 42" cũng khá lớn nên xem 720p ngồi gần quá sẽ thấy hình ảnh ko nét ( VD nếu bạn xem 1080p ở khoảng cách 3m thì hình ảnh = xem 720p ở 5m ) . Độ phân giải ko phải là tiêu chí đánh giá chất lượng hình ảnh tốt nhất đâu . Quan trong nhất ở HDTV vẫn là Contrast Ratio và Color Saturation .
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Thường thì TV Samsung sẽ có dây HDMI đi kèm theo, nếu bác có laptop có cổng HDMI thì cắm vào xài luôn khỏi cần dùng dây kết nối màn hình PC cho rườm rà. Với lại em cũng xem phim từ laptop qua TV này rùi, hình ảnh rất rõ nét và đẹp không thua gì các TV Full-HD. Bác nên thử xem qua các loại định dạng với TV này trước rùi mới biết mình có nhu cầu nhiều hay không rồi mua thêm hoặc đổi cũng chưa muộn ^_^.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Ưu điểm giữa cái full HD(1080p) và HD ready(720p) ko thể hiện rõ lắm . Nếu chỉ dùng để xem phim HD thì bạn chỉ nên kiếm source phim 720p xem thôi . Và nếu ngồi đúng khoảng cách thì chất lượng vẫn y chang khi xem TV 1080p.Chứ làm sao ko ra gì được , còn hình ảnh đẹp ngoài source phim ra thì Độ tương phản tĩnh của HDTV mới quan trọng ko phải độ phân giải. 1080p chỉ phát huy với màn hình cỡ 46" trở lên hoặc ngồi gần mới phân biệt đc.