Tư vấn mua Plasma 50 inch ??

Tình hình là ngày mai mình tính mua con plasma 50' về luyện world cup. trong túi mình giờ có khoảng 19tr, tính làm 1 cái 50' về cho nó máu. Nghiên cứu 1 hồi lâu thì mình thấy có 4 con này rất phù hợp với túi tiền của mình - Plasma LG 50PJ250 - Plasma LG 50PQ10 - Plasma SS 50c450 - Plasma SS 40B450 Mình đang phân vân ko biết chọn mua con nào, bác nào có kinh nghiệm thì chia sẽ với mình nha. Thank rất nhiều. Mai mình đi mua rồi
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Loại con PQ10 vì nó là sản phẩm cũ, thiết kế lại xấu.
Mấy con còn lại thì con nào cũng được, tùy xem bro ưa tông màu của Sam sung hay LG thôi.

Tran Van Trung
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Loại con PQ10 vì nó là sản phẩm cũ, thiết kế lại xấu.
Mấy con còn lại thì con nào cũng được, tùy xem bro ưa tông màu của Sam sung hay LG thôi.

Mình cũng thấy vậy, con PQ10 cs tiêu thụ điện ghê wá, 430w . LG hình như tông màu hơi tái phải ko bạn???

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Cũng có thể nói màu của LG như vậy khi xem những chương trình kiểu như Thời sự vì màu sắc của những chương trình này rất đơn điệu.
nhưng xem Worldcup thì không tồi 1 chút nào, màu sắc thanh thoát, dịu nhẹ; HD thì rất đẹp vì màu không chói, sắc mà có độ sâu màu khá tốt.
P.S: mình đang dùng con LG JR350 42" nên chỉ có nhận xét về con LG thôi, Plasma SS chưa dùng nên không biết.

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước

Về Plasma thì Pana đứng đầu về công nghệ cũng như chất lượng hình ảnh, ngoài ra mua pana ko bị cái cảm giác mất tiền mà mua thêm sự bực bội

Phạm Thu Hà
Trả lời 13 năm trước

Tớ ko thích hàng Samsung cho lắm! tớ thích hãng LG hơn bởi vì các tính năng sau:

* LG có hiệu ứng 3D tốt hown Samsung
* LG có khả năng tiết kiệm ddienj mà Samsung ko có
* về giá thành thì 2 hãng ngang ngữa nhau. mình khuyên bạn nên mua ti vi LED của LG hơn. bạn có thể vào đây để tham khảo thêm về các sản phẩm của hãng LG : http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp

ha
Trả lời 10 năm trước

Tầm 15 tr là mua dc con 51E470 rồi bác ah.nhưng con đó là model 2012 rồi.tần số quét 600hz , xem đá bóng vs phim hành động mượt nhưng tốn điện mùa hè nó tỏa nhiệt ra thì nóng