Tư vấn về mua Tivi SAMSUNG PS-42C9 ?

Tình hình là đang có ctrinh giảm giá em này còn có 15 triệu, em đang phân vân em nó với con Q9 vì em Q9 giá cũng chỉ có 17t thôi. Bác nào dùng rồi or có kinh nghiệm jup em với. Em thấy thông só của hai em này jong hệt nhau Độ phân giải: 1024x768pixel / Độ tương phản: 15000 / Độ sáng: 1500cd/m2 / Cổng kết nối: composite, s-video, HDMI, Component, / Độ lớn màn hình: 40inch / Tỉ lệ hình: 16 / Trọng lượng (Kg).: 0 / Công xuất loa (W): 20 / Công xuất tiêu thụ (W).: 220 /
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo tớ làm chú Pana PV70H cũng giá đó, xem th cáp rất đẹp, rất giống CRT.
Dù sao Pana vẫn là thương hiệu Nhật và là nhà sx Ps lớn nhất thế giới.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Có 1 vấn đề có lẽ nhỏ và ít người để ý là khi tắt không sử dụng em quan sát thấy tấm panel của PS Pana màu tối xẫm tuy không tối xịt được như LCD, còn mấy chú PS của Kim chi như LG,SS,DW... có màu xanh nhạt hơi giống CRT nên thấy hơi đểu đểu không sang trọng thế nào ý!
Ngoài ra có rất nhiều nhận xét về màu sắc của các loại TV xứ Hàn nói chung chỉ được cái rực rỡ nhưng không sâu và chân thật.
Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

Tớ ko thích hàng Samsung cho lắm! tớ thích hãng LG hơn bởi vì các tính năng sau:
* LG có hiệu ứng 3D tốt hown Samsung
* LG có khả năng tiết kiệm ddienj mà Samsung ko có
* về giá thành thì 2 hãng ngang ngữa nhau. mình khuyên bạn nên mua ti vi LED của LG hơn. bạn có thể vào đây để tham khảo thêm về các sản phẩm của hãng LG : http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp

Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

Tớ ko thích hàng Samsung cho lắm! tớ thích hãng LG hơn bởi vì các tính năng sau:
* LG có hiệu ứng 3D tốt hown Samsung
* LG có khả năng tiết kiệm ddienj mà Samsung ko có
* về giá thành thì 2 hãng ngang ngữa nhau. mình khuyên bạn nên mua ti vi LED của LG hơn. bạn có thể vào đây để tham khảo thêm về các sản phẩm của hãng LG : http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp