Tư vấn mua TIVI Plasma 3D Samsung PS63C7000-63" ?

Chào các bác, em rất thích con SS Plasma này vì màn hình của nó to 63'', xem 3D full HD. Giá thì cũng không dễ chịu chút nào nhưng so với dòng LED va LCD thì vẫn rẻ hơn nhiều chứ lên khoảng >90Tr em kô kham nổi ,giá em nó 69.9Tr, có cái công suất tiêu thụ điện thì cũng hơi chát 500W. Xin các bác một số ý kiến tham khảo xem có nên mua hay không. + Mục đích xem: film HD, truyền hình HD của K+ va VTC, thỉnh thoảng mới xem 3D + Điều em băn khoăn là phòng khách nhà em có 16m, rộng 3.5m, dài 4.5. có thích hợp để đặt em này vào phòng không?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nói chung về xem thì sướng nhưng bề rộng phòng khách hơi hẹp, sợ bố trí vào đấy không được thẩm mỹ lắm thôi. Nếu con này bố trí ở phòng giải trí riêng thì quá ok, nhưng giá cũng chát nhỉ. Nếu là em thì với tiền đó em làm 1 chú vừa vừa bỏ phòng khách, còn lại làm ngay 1 em máy chiếu phục vụ phim ảnh.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Phòng 16 m2 có điều kiện thì 63" càng cảm giác cine càng sướng mà không sợ to, bởi ánh sáng của plasma rất dịu không chói hay hại mắt như LCD hoặc LED.
về tiêu thụ điện thì bạn cứ lấy công cuất ghi trên máy chia 2 là ra mức tiêu thụ thật, bởi bạn xem đủ thể loại phim mà nhiều khi còn vạch đen trên dưới, không lo đâu.
về kinh tế thì từ 25tr lên thành gần 70tr cho 13" so với 50c7000 không rẻ chút nào, nhưng nếu bạn có tiền thì cái gì sướng ta cứ đem về chơi thôi.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Hic... Thêm 13" giá hơn gấp đôi. Nếu Bác ở SG thì siêu thị điện máy Chợ lớn có 28.890. Bác cân nhắc nhé. Bỏ ra gần 60tr thì chuyển sang mua projector Epson 8350 khoảng 30tr sau đó mua màn chiếu khá chút mất hơn 10tr! Vậy tính ra Bác tiết kiệm gần 20tr mà xem còn sướng hơn.

HD Gia Lâm
Trả lời 13 năm trước

Bác nào mua TV 3D của samsung rồi thì không cần phải mua đầu Bluray và đĩa 3D bluray đâu nhé ! Vừa rồi em có nhập 1 em ổ đĩa Bluray bên singapo về ! Trước đây em chuyên bán đĩa Bluray 3D nhưng bây giờ em đã biên tập được từ đĩa 3D vào trong HDD! Với TV 3D của samsung công nghệ cao có thể kết nối thẳng HDD phim 3D vào qua cổng kết nôi USB movie 2.0 của TV thế là xem phim 3D ngon lành cành đào mà không phải tốn tiền mua đầu bluray ( 8,9tr ) + đĩa Bluray khoảng 8 lít !Anh chị nào đã trót dại bỏ tiền ra mua đầu Bluray 3D rồi thì tìm cách bán khẩn cấp đi ( càng nhanh càng tốt ) Cần dùng HDD có phim 3D bluray và kính 3D samsung thì nhắn tin vào mail hoặc chát với yahoo ID của em : vuongsamsung@yahoo.com hoặc alô thẳng vào số 0942-333-986 ! Phim 3D Bluray của em 100% hiệu ứng trong phim nổi và bay ra ngoài màn hình TV xem nhiều pha giật cả mình với không gian 3 chiều giải trí cao cấp mà hình ảnh 3D trong HDD mang lại! Em cũng đã biên tập được kha khá phim 3D hành động và hoạt hình .Em toàn phục vụ tận nhà khu vực Hà nội! Các anh các chị không phải đi đâu cho mệt! Gọi em một phát là em cất cánh đến tận nhà cho dù là 12h đêm cũng OK ! Thế nhé , không phải nghĩ đâu- nhà em nghèo lắm nên em chịu khó làm việc mà

Phạm Thu Hà
Trả lời 13 năm trước

nếu phòng khách của bạn nhỏ như vậy thì bạn nên dùng ti vi LCD. mà với điều kiện kinh tế của bạn có hạn thì tớ nghĩ bạn nên sài hàng của hãng LG vìtheo như tớ tìm hiểu ti vi của hãng LG có hiệu ứng 3D rất tốt, giá cả phải chăng, rất tiết kiệm năng lượng và chất lượng hình ảnh cực tốt so với các hãng ti vi cùng loại :D hoặc bạn có thể tham khảo trang web của côg ty LG thêm để ngâm cứu nhé: http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp

lê văn tú
Trả lời 12 năm trước

Bác nào mua TV 3D của samsung rồi thì không cần phải mua đầu Bluray và đĩa 3D bluray đâu nhé ! Vừa rồi em có nhập 1 em ổ đĩa Bluray bên singapo về ! Trước đây em chuyên bán đĩa Bluray 3D nhưng bây giờ em đã biên tập được từ đĩa 3D vào trong HDD! Với TV 3D của samsung công nghệ cao có thể kết nối thẳng HDD phim 3D vào qua cổng kết nôi USB movie 2.0 của TV thế là xem phim 3D ngon lành cành đào mà không phải tốn tiền mua đầu bluray ( 8,9tr ) + đĩa Bluray khoảng 8 lít !Anh chị nào đã trót dại bỏ tiền ra mua đầu Bluray3D rồi thì tìm cách bán khẩn cấp đi ( càng nhanh càng tốt )CầndùngHDD có phim 3D bluray và kính 3D samsung thì nhắn tin vào mail hoặc chát với yahoo ID của em : vuongsamsung@yahoo.com hoặc alô thẳng vào số 0942-333-986 !Phim 3D Bluray của em 100% hiệu ứng trong phim nổi và bay ra ngoài màn hình TV xem nhiều pha giật cả mình với không gian 3 chiều giải trí cao cấp mà hình ảnh 3D trong HDD mang lại! Em cũng đã biên tập được kha khá phim 3D hành động và hoạt hình .Em toàn phục vụ tận nhà khu vực Hà nội! Các anh các chị không phảiđi đâu cho mệt! Gọi em một phát là em cất cánh đến tận nhà cho dù là 12h đêm cũng OK ! Thế nhé , không phải nghĩ đâu- nhà em nghèo lắm nên em chịu khó làm việc mà

Mẫu HDTV cao cấp tới từ Samsung được nhiều trang công nghệ đánh giá cao với trang bị 3D, màn hình LED, Smart TV và thiết kế siêu mỏng ấn tượng.
>Cặp TV LED 3D mới của Samsung/Trải nghiệm Smart TV của Samsung

Samsung D7000 nằm trong nhóm HDTV LED cao cấp tại thị trường VN. Ảnh: Tuấn Anh.
Samsung D7000 nằm trong nhóm HDTV LED cao cấp tại thị trường VN. Ảnh:Tuấn Anh.

Cùng với D8000, D7000 nằm trong dòng HDTV LED cao cấp nhất của Samsung trên thị trường hiện nay. Ngoài thiết kế siêu mỏng, kiểu dáng thời trang và chân đế kim loại chữ X như những dòng LED 3D của năm ngoái, model D7000 của năm 2011 còn có thêm điểm nhấn ấn tượng là thiết kế khung viền màn hình siêu mảnh, mỏng chỉ 5 mm.

D7000 cùng là mẫu HDTV được trang bị đầy đủ những công nghệ và tính năng thuộc hàng hiện đại nhất trong làng TV hiện nay. Màn hình sử dụng công nghệ LCD đèn LED viền với tính năng quét hình Clear Motion Rate 600, khả năng trình diễn 3D Full HD với kính màn trập, tính năng thông minh Smart TV với kết nối Wi-Fi, DLNA và trình duyệt tích hợp.

Dòng LED D7000 của Samsung hiện có mặt trên thị trường với hai model 46 và 55 inch, giá tham khảo của hãng lần lượt là 48,9 và 66,9 triệu đồng.