Chọn TV Plasma LG 42PQ60R hay Pana x10 ?

Em đang băn khoăn không biết nên chọn con nào trong 2 con này con lg thì được cái trong đẹp hơn , mới cả có đọc usb hình ảnh độ bền thì không biết thế nào , mà giá con LG lại cao hơn các bác có kinh nghiệm tư vấn cho e mới nhé
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
LG mẫu mã đẹp hơn, thông số cao hơn, kết nối nhiều hơn ( có USB ) Pana mẫu mã kha khá, hình ãnh tương đối, cũng được nhiều AE trên diễn đàn thích . độ bền thì Japan bền hơn Korea chút à ! nhưng hàng Công nghệ bây giờ ra nhanh lắm chưa hư thì đã bán đổi rồi bạn ! túm lại Mua LG 42PQ60R vì tất cả thông số và hình thức đều hơn X10S
Phạm Thu Hà
Trả lời 13 năm trước

tớ nghĩ bạn nên mua ti vi LG vì bây giờ ti vi LG cải tiến lắm rồi, đứng đầu châu Á và thế giới về các mặt hàng điện tử đấy bạn ạ. Tớ thấy em LG42PQ60R được đấy vì ti vi LG có kiểu dáng mỏng và đẹp, hiệu ứng 3D và tiết kiệm đc điện hơn so với rất nhiều lần ti vi Samsung; giá cả rất phải chăng với người tiêu dùng và rẻ hơn so với ti vi Sony; chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét và đẹp hơn rất nhiều lần so với Panasonic; dùng bền hơn so với Toshiba. công ty mìnhđã làm cuộcđiều tra vềđiều này mà. nhà mình cũng đang dùng 1 em LW4500, dùng ngon lắm nên mình rất tin tưởng vào hàng của hãng LG :x nếu có nhu cầu cầu mua ti vi, thì bạn có thể vào đây để có thể ngâm cứu: http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp