Plasma hãng nào ngon hơn: LG hay SAMSUNG (không tính PANA) ?

Em cũng mới mua lcd 32 nhưng bé quá, không thể đáp ứng nhu cầu WC nên cắn răng cắn lợi làm làm 1 em 42 nữa, nhưng kinh phí chỉ có hạn nên làm 1 em plasma thôi.
Em có lựa chọn đc 2 em của 2 hãng Hàn xẻng phù hợp túi tiền:
LG 42PJ350R và SS 42C450 (toàn nhưng em model mới 2010)
Em nào cũng đẹp cả, giả cả lại như nhau nên em chẳng biết chọn ai.
Các bác vào cho em ý kiến xem plasma hãng nào tốt, em nào đc vote nhiều hơn thì em sẽ múc em đó (nếu ngang nhau chắc em phải tung đồng xu quá).
Nào xin mời các fan của Hàn Xẻng, em xin cảm ơn tất cả.

p/s: Sở dĩ em không chọn pana vì em không thích body của pana, đơn giản chỉ có thế, em mua để phòng khách nên phải chọn em có kiểu dáng 1 chút.

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Em lên đây thấy nhắc đến tivi thì hầu như các bác toàn tư vấn pana hay sony, chắc là các bác phần lớn đều mua các hãng này, nhưng thưc tế ngoài đời thực em lại thấy nhà nhà dùng SS là chủ yếu mà có thấy kêu ca ji đâu.
Có lẽ em cũng thuộc tuýp bình dân không đòi hỏi về công nghệ quá cao chỉ cần đáp ứng nhưng nhu cầu bt nên em thấy hình ảnh pana cũng chẳng hơn ji SS cả.
Em chỉ quan tâm cái nào hợp túi tiền của mình là đc, tuy nhiên trong khi lựa chọn thì cũng có vài em ngang nhau nên cần phải có sự tư vấn của các bác.
Em nào ngon hơn thì lấy em đó thôi.

biert rui
Trả lời 13 năm trước

Plasma thì xem phim đẹp, điều đó không ai phủ nhận hết.
Nhưng điểm yếu của nó là ăn điện và hiệu năng không cao vì tỏa nhiều nhiệt. TG oải nó là vì lí do năng lượng chứ không phải là vì nó xấu nhé Bạn. LCD/LED giải quyết việc này tốt hơn.
Thế nên, LED đang là 1 giải pháp thay thế sáng giá, hứa hẹn có tương lai tốt nhất.
Plâsm có tuổi đời cũng đã lâu và dần đi đến giới hạn cuối của Công nghệ rồi, hơn nữa, Plasma mà loại xịn thì cũng không hề rẻ 1 tí nào hết!

Phạm Thu Hà
Trả lời 13 năm trước

tớ thấy ti vi plasma của hãng LG được nhất đấy vì theo như tớ tìm hiểu ti vi của hãng LG có hiệu ứng 3D rất tốt, giá cả phải chăng, rất tiết kiệm năng lượng và chất lượng hình ảnh cực tốt so với các hãng ti vi cùng loại :D hoặc bạn có thể tham khảo trang web của côg ty LG thêm để ngâm cứu nhé: http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp