Tư vấn mua TV Panasonic LCD 37LZ80 và Plasma 42PV80H

Hiện tại em đang dùng chứ Pana Plasma 42PV80H xem tivi qua Cáp TW thì quá đẹp, LCD cứ phải gọi là...Nhưng mấy bữa nay có mấy film đuôi .MKV em lại lăn tăn không biết có nên đổi sáng LCD 37LZ80 ko. Vì LCD 37LZ80 có Full HD nhưng em ko biết xem tivi qua Cáp thì còn được ? % với con Plasma kia.Cũng cho em hởi thêm HD Ready và HD Full có khác biệt gì nhau nhiều ko? Nếu 7/10 hay 8/10 thì vô tư chứ còn 4,5/10 thì cần phải suy nghĩ các bác nhỉ.Theo các bác em có nên tính đổi ko????
BT
Trả lời 15 năm trước
Bạn cứ chơi pv80h đi bạn không lo đâu. Ở nhà mình vẫn chơi phim HD 1080p với pv80h đấy, nó vẫn nhận tín hiệu 1080p bình thường mặc dù res chuẩn của nó chỉ 1024x768. Ở tầm 50 inch trở xuống thì HD ready với Full HD không khác biệt nhau nhiều đâu bạn ạ, tinh lắm mới nhận ra 1 bên 9/10 và 1 bên 10/10
styles
Trả lời 15 năm trước
Cá nhân em cho rằng nếu dưới 40" thì Plasma và LCD là giống nhau. FULL HD và HD Ready không phân biệt rõ trong khoảng cách ngồi từ 3m chở ra. Plasma chẳng qua sẽ cho hình ảnh mịn hơn với các pha chuyển động tốc độ cao thôi. Em xem phim HD (1280 x 720) trên TV HD ready, những thời gian đầu, mê ly rụng rốn luôn, cả nhà cùng bảo, đẹp như một bức tranh ấy nhỉ! Nhiều khi em còn dừng hình lại để ngắm. Thế rồi một thời gian qua đi, quen với cái đẹp ấy rồi, em các bác không còn có cảm giác xem phim như xem tranh, hoặc cảm giác phải đeo kính râm vào không có thì hại mắt. Dần dà em chuyển sang xem phim full HD (1920) trên TV HD ready. Em lại có cảm giác xem tranh. Nét quá thể. Nhớ là trước đấy em đã hơi nhờn với HD rồi đấy nhá! Rồi, em lại sắm thêm cái TV nữa chuẩn full HD cho gia đình. Em lại có cảm giác như trên. Đấy, câu chuyện về cảm quan của em là như thế.
Shop HangBinhDan
Trả lời 15 năm trước
Mua EG-M34A sẽ cho bạn chất lượng hình ảnh tuyệt vời nhất với màn hình của bạn.
binhhc
Trả lời 15 năm trước
Tớ cũng đang dùng con PANA 37LZ80. Hôm đi mua tớ đề nghị cửa hàng bán bày ra 2 con cơ bản giống nhau là PANA 37: LZ80 và LX80 (2 con này chỉ khác nhau ở chỗ Full và Ready thôi) , 2 con máy này cùng để chế độ cài đặt hình ảnh là mặc định, cùng nguồn phát từ 1 đầu DVD với các loại đĩa khác nhau và bắt tivi qua đầu thu kỹ thuật số mặt đất của VTC. Kết quả: con LZ80 cho hình ảnh có chiều sâu hơn, mầu đen và mầu trắng thể hiện thật hơn. Nếu cho điểm thì LZ: 10 - LX: 9,5