Ipod này treo máy cứng ý...máy đứng im,hiện cái hình bài gần nhất đang nghe và im re,ấn sao cũng ko chạy.. làm sao h

em mới mua con này đc gần 1 tuần...mà tự dưng nó cứ có bệnh đơ.Tức là máy đứng im,hiện cái hình bài gần nhất đang nghe và im re,ấn sao cũng ko chạy...cắm vào mtinh cũng ko nhận.Đến lúc hết pin thì nó tắt đi,bật lại thì bình thường. Rồi cũng chỉ đc 1 lúc(độ gần ngày) thì nó lại bị tương tự. thêm cú cắm vào máy tính cũng dính như thế. Ai biết chữa ko thế?
Nguyễn Khắc Điệp
Trả lời 15 năm trước
mình cũng gặpth này rồi bạn nên đem ra ngoài cử hàng uy tín mà sửa đừng sửa ở của hàng vớ vẩn lởm lắm
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử reset ipod xem thế nào nhé! Reset Ipod là click and hold (menu + center) cho tới khi logo apple hiện lên là ok. nhưng đừng để pin còn ít wá dễ bị reset không lên luôn đó. shuffle thì turn on sau đó off nó trong vòng 5 giây rồi turn on lên lại. Không nên dùng charge usb china để charge Ipod vì charge zin của apple không chỉ có 2 đường Gnd và +5 volt mà còn 1 đường data để báo pin trong máy đang charge. Vì thế những firmware Ipod cũ dễ bị lỗi lắm, tốt nhất nên update lastest firmware from apple 28-06-2006. Update thì không mất data trong ipod nhưng restore thì mất trắng tay
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Máy iPod không có nút tắt và mở máy mà luôn luôn ở trạng thái Standby để sẵn sàng làm việc bất cứ khi nào bạn chạm vào nó. Mặt khác, nó cũng không có khay gắn pin rời, do vậy, nếu bị đứng hoàn toàn bạn phải dùng tổ hợp phím reset iPod bằng cách giữ nút Menu (Back) + nút Select (nút tròn ở giữa) khoảng 6 giây, iPod sẽ được reset (khởi động) lại. Thông thường, bạn sẽ sử dụng bình thường trở lại được ngay. Trường hợp này xảy ra khi dữ liệu chép quá đầy trong iPod, để khắc phục, bạn nên để trống ít nhất khoảng 100 MB. Đôi khi lý do là người dùng đã khóa chốt Control, nằm ở dưới iPod. Khi đó không thể tác động vào các phím của iPod, dù bấm phím nào màn hình cũng đen thui. Đây là một lỗi kinh điển, rất đơn giản, nhưng nhiều lúc làm người sử dụng bị choáng trong giây lát trước khi biết rằng mình quên chưa mở chốt. Có lẽ không cần nói giải pháp, chỉ cần gạt chốt khóa trở lại.