Sao sản phẩm này ko bán nữa hay sao mà chẳng thấy phản hồi đơn hàng gì cả!!!

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn liên hệ với gian hàng nhé:

http://www.vatgia.com/maytinhhoanlong&module=product&view=detail&record_id=168074

Công Ty Cổ Phần Máy Tính Hoàn Long
Đây là gian miễn phí (không được Vatgia.com đảm bảo), do vậy khi mua hàng quý khách hãy yêu cầu chuyển hàng đến nhà rồi mới thanh toán.
Địa chỉ: Trụ sở chính : Hoàn Long Building 244 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1 (Hồ Chí Minh)
Điện thoại: 08-39258999 / 08-39259132