Cho em hỏi máy này đọc ebook định dạng file nào vậy.Và tại sao em chép film định dạng avi vào mà xem vẫn ko dc

Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Máy Mp4 TQ chỉ đọc dc file text thôi bạn ạ , gọi là đọc văn bản cho oai chứ chẳng mấy ai dùng đến , còn film thì chỉ xem dc định dạng mp4 hoặc 3gb thôi , bạn cần convert avi sang thì mới xem dc
Lê Huỳnh
Trả lời 14 năm trước
Ebook thì bạn dùng định dạng *.txt Film thì chuyển sang dạng AMV (pm kèm theo đĩa của máy) CHúc bạn thành công