Creative Zen Wav 2GB nghe hay không các bạn? Em đang muốn mua một cái

Creative Zen Wav 2GB nghe hay không các bạn? Em đang muốn mua một cái nhưng không đủ xiền, không biết có cái 1G không hi vọng nó rẻ rẻ hơn. Em nghĩ chắc cũng chả dùng đến 2G đâu
Test
Trả lời 16 năm trước
Creative Zen Wav 2GB thì nghe hơi bị hay đấy bạn ạ, mà cái này cũng vừa phải so giữa giá cả và chất lượng đấy. 1G cũng có tuy nhiên với các dòng máy nghe nhạc thì sự chênh lệch về bộ nhớ nhưng giá chênh nhau không nhiều. Mình khuyên bạn nên mua 2G để còn dùng cho nhiều việc