Tui co' cái máy MP4 sony walkman NW-A805 chính hãng nhưng không biết cách đưa ảnh và phim vào máy ai giúp với

Em có cái máy mp4 sony NW-A805 chính hãng nhưng đã làm mất cái đĩa kèm theo rồi. Cái máy này chơi được file video là mpeg-4 và AVC còn ảnh là jpeg nhưng em đã conver và chép vào máy rồi nhưng không được. Ai có kinh nghiệm giúp em với,có thể cho em cái phần mềm conver video cua riêng sony cũng được. Em bó tay với cái dòng sony này rồi!!
Trả lời 16 năm trước
Nguyên nhân có thể do bản thân các file lỗi hoặc sai định dạng chuẩn. Để xem phim tốt, bạn nên sử dụng đúng phần mềm chuyên dùng để convert file kèm theo máy (có trong đĩa CD đi cùng hoặc download tại web của hãng ). Bạn có thể vào đây http://www.sony.co.uk/view/ShowProduct.action?product=NW-A805&site=odw_en_GB&imageType=Main&category=NWS+A+Series
Nguyen Minh Hoa
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể dùng phần mềm Total Video Converter phiên bản mới nhất 3.12.080330 để chuyển đổi file video sang MP4, sau khi cài đặt xong phần mềm bạn vào phần New Task -> Import Media Files sau do chọn định dạng bạn định chuyển đổi. Đối với Sony Walkman NW-A805 bạn chọn Pocket Player ->Ipod Video-> Ipod Mpeg4. Sau khi Convert xong bạn chỉ cần copy vào thư mục Video là được. Chúc bạn thành công