JXD là của hãng do nước nào nào sản xuất vậy? Xuất xứ từ đâu?

Vespa
Trả lời 16 năm trước
JXD là tên một hãng sản xuất máy nghe nhạc của Trung Quốc nhưng lại rất quen thuộc tại Việt Nam. Dạo qua các cửa hàng tin học hay các cửa hàng bán MP3, MP4 trên thị trường Hà Nội, hầu như cửa hàng nào cũng bày bán máy nghe nhạc hiệu JXD. ng Nguyễn Xuân Long, Giám đốc công ty Nguyễn Đức nhớ lại, JXD là một trong những hãng tiên phong đưa máy nghe nhạc vào thị trường Việt Nam nên thời gian đầu bán rất chạy, cao điểm là năm 2005. Tuy nhiên, từ đầu năm tới nay lượng máy JXD mang đi bảo hành tăng lên rất nhanh. Theo Giám đốc công ty Trần Anh, ông Trần Xuân Kiên, thời gian đầu năm nay, lượng máy nghe nhạc JXD cùng với JVJ (một nhãn hiệu của Singapore) phải bảo hành lên tới 15%. Tỷ lệ bảo hành trên quá cao nên hiện nay Trần Anh đã ngừng bán các mẫu máy không đảm bảo chất lượng của các hãng trên, ông Kiên cho biết.