Mình mới mua ipod nên muốn hỏi :Add nhạc vô music library nó khác với add nhạc vô playlists chỗ nào vậy?

Add nhạc vô music library nó khác với add nhạc vô playlists chỗ nào vậy? mình thấy trong Ipod classic cũng có 2 folder Library và playlist, vậy 2 cái này nó khác nhau chỗ nào vậy ah, khi mình syn nhạc vô Ipod thì phải chép vô playlist hay Library vậy? mình mới có ipod nên gà lắm, hichic
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Playlist là nơi bác tạo ra list những bài hát bác thích nghe, nhưng chỉ là add tên bài hát vào list đó mà thôi, chứ không phải là copy thêm file đó thành 1 file khác.
Còn cái folder gì đó là nơi thực sự chứa file.

Muốn biết thêm tính năng của iPod, bác đọc cái này