Onda 575 Full HD đọc ebook định dạng nào?

Tôi vừa mua một con Onda 575 Full HD vì thấy nói có đọc ebook. Nhưng khi down một số file ebook về thì đều không đọc được. Có bác nào biết định dạng chuẩn file ebook (khác file *.txt) của nó không?
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước

Gửi bạn

mình hay đọc trên diện thoại,nếu là ebook thì thường là file .PRC.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử file PDF chưa

Bạn thử file định dạng PDF chưa. Có thể máy chỉ hỗ trợ một số định dạng nhất định nhu PDF va TXT, nếu bạn sử dụng file ebook kiểu như PRC hoặc các dạng khác nhưu trên smartphone thì có thể máy không đọc đuợc đâu.

tun oi
Trả lời 14 năm trước
Only txt file

Trước khi mua thì bạn phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nó chứ. Dòng ONDA575 fullHD chỉ hỗ trợ duy nhất *.txt file thôi. Trong khi một số modern ONDA khác đọc được PDF. Nhìn chung thì cấu hình và tính năng của máy này khá mạnh. Xem film FullHD hỗ trợ phụ đề, có cổng mini HDMI xuất hình ảnh và âm thanh ra màn hình ngoài, đọc ebook, FM, xem và trình diễn file ảnh....tự động kết nối các thiết bị khác qua USB..... Nhưng hơi nửa vời khi không hỗ trợ các định dạng ebook phổ biến, và không hỗ trợ phụ đề rời (*.srt) tiếng việt unicode.

Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước

Dòng máy Onda 575 Full HD có thể đọc được file văn bản text với điều kiện văn bản là tiếng anh hoặc tiếng việt không dấu . Bạn muốn máy đọc được chỉ cần cop file văn bản vào thư mục Ebook.

Sau đó bật máy vào phần Ebook , máy có chương trình Text to Speech sẽ đọc văn bản cho bạn !

Chúc bạn thành công!