Thắc mắc về pin của Sony walkman S543, thời gian sử dụng pin không được như quảng cáo?

Tình hình là em có 1 con sony walkman S543.Thời gian sử dụng pin theo quảng cáo là 42h nhưng thực ra chỉ khoảng 15H.Máy em mua ở Sony center Trần Hưng Đạo. Mong các Bro cho em xin ý kiến ạ... Thanks.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chẳng có máy nào làm được điều đó đâu bạn . Đó là thời gian tối đa , với điều kiện bạn phải nghe với mức âm thanh vừa phải , chạy mặc định , không được chỉnh nhiều,v.v...
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn có cục pin cùi rồi , máy tói sony walkman E438 nghe nhạc gần 40 tiếng , ngày nào cũng cắm tai volum 12 đến 13 nghe toàn 4 tiếng có khi ngủ quên để khoảng 6 tiếng chả sao cả .
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
E438 làm gì có các tùy chỉnh âm thanh hại điện như của S543, pin trâu hơn là phủ lý rồi. Chủ thớt mà tắt hết các tùy chỉnh, set hết về default, chỉnh brightness xuống mức 1, volume nghe 10 thì có khi được hơn 40h thật.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Bác chủ ko phải thắc mắc đâu, của em bật volum~20, bật cả cái đồng hồ nháy nháy lên cũng đc cỡ gần 18h thui. lí thuyết vẫn chỉ là lí thuyết [;)]