So sánh chất lượng âm thanh giữa sony A726 và Sony W995?

Ai đã xai rồi thì tư vấn dùm mình nha. cái nào nghe nhac hay hơn vì mình quan trong chất âm lắm. từng xai con a726 hoàn toàn hai lòng nhưng nay muốn mua luôn cái điện thoại đề mang theo cho gọn ko biết con w995 nghe nhạc có hay như a726 ko?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tớ nghĩ là không cậu ạ, hơn nữa cậu mua w995 sẽ gặp vấn đề về pin (điện thoại nghe nhạc không thể lâu bằng A726) và nhất là vấn đề về cái cổng tai nghe của nó, dùng lâu dễ bị lờn, phải thay mới, cái cổng đấy nó tệ hơn cổng 2.5 nữa! Tớ nghĩ cậu nên dành tiền mua con A726, còn điện thoại thì nên mua điện thoại có camera tốt thì hay hơn!
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ quan trọng nhất là cái di động nó có được trang bị cái DAC xử lí âm thanh tốt không thôi, nếu có DAC xịn hơn thì nó vẫn hơn máy nghe nhạc như thường. Nhưng không tìm được thông tin về DAC của Sony dùng nên mình khuyên nên copy nhạc và nghe thử cả 2 rồi quyết định, nhớ nghe cùng 1 loại tai nghe.