So sánh và đánh giá máy nghe nhạc Cowon s9 và Sony x1050?

Mình mới lấy con sony x1050 nhưng thấy nó có nhiều cái không được ưng ý cho lắm dung lượng hơi nhỏ và am thanh thì có vẻ hơi nhiều bass quá mà không chơi được lossless không biết có phải do cái tai đi kèm máy nó nhiều bass không nữa nhưng mình nghe thì âm thanh không được ngọt ngào lắm hình như nó sử lý nhiều quá thành màu mè với lại mình không biết nên phối tai nghe nào cho sony x nữa mình đang xem con cowon s9 thấy được đánh giá khá là cao có khi mình sẽ đổi sang cowon s9 và cho mình hỏi luôn la cowon s9 nghe với tripfi 10 thì có được không bạn nào đã dùng s9 xin cho mình biết đánh giá của nó nhé để mình có một lựa chọn tốt nhất
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
- Dung lượng nhỏ => do tự mình chọn lúc mua, sao bro ko chọn X1060 để dc 32GB - Bass nhiều => check lại xem có mở EQ hay mấy chức năng bass boost ko? Bản thân con sony nếu tắt hết eq thì ko có nhiều bass - Lossless => sony hỗ trợ WAV Sony nghe hợp với IE8. Muốn nghe mid ngọt thì dùng Shure SE530
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Trên Head-fi.org và CNET đề đã so sánh 2 em này . Sony thắng 4 , thua là phần so sánh giá . còn lại đều trên và ngang Cowon S9
Bùi Thị Phương Hồng
Trả lời 14 năm trước

Về chất âm thì Cowon và Sony X hiện đang ngang ngửa nhau, thậm trí model J3 mới ra còn nhỉnh hơn cả Sony X. S9 hiển nhiên là hơn Sony X1050 vì S9 hỗ trợ Lossless FLAC, APE, giá mềm hơn và màn hình AMOLED cảm ứng điện dung 16 triệu màu, xem Video cực chuẩn và nét. Ngoài ra chưa kể S9 có 39 hiệu ứng tha hồ cho bác vọc và khám phá.