MP4 bị lỗi?

Hiện tôi có 1 máy nghe nhac MP4: YH-J70, hiện thời nó đang bị lỗi không nhân USB. Vậy Tôi muốn hỏi là nếu nó bị hư phần cứng thì có linh kiện để thay thế không? nếu có thì mua ở đâu? và ở đâu có thể sửa chữa và thay thế được?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử reset lại máy xem sao. Nếu nó vẫn không nhận được thì nên đem đến trung tâm bảo hành gần nhất của Samsung để được sửa chữa. Model J70 ra đời đã lâu, ko biết hiện nay có con linh kiện để thay thế hay ko nữa. Máy của bạn như vậy là đã hết bảo hành, khi sửa chữa chắc sẽ bị mất một chút chi phí đó. Sửa bạn nên đến cửa hàng tin cậy.
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
bạn mang qua nơi bạn mua hoặc bạn mang qua nơi sửa máy Mp3 , Mp4 . nếu hỏng chân USB thì đơn giản thui . sợ hỏng phần mềm hơi chuối . máy chạy bình thường ko bạn , nếu chạy bình thường thì hỏng chân USB thui . chúc bạn may mắn