Tai nghe in-ear và earbud khác nhau như thế nào?

Các cụ ạ, em vừa mới tìm hiểu về âm thanh thôi, muốn tìm mua 1 chiếc tai nghe tốt để nghe nhạc.

Em thấy nhiều người nói về tai nghe in-ear và earbud. Em phân vân mãi không biết tai nghe in-ear và earbud khác nhau như thế nào?

Đinh Minh Đức
Trả lời 8 năm trước

Tai nghe in-ear tốt hơn vì nó có tính cách âm tốt và âm trầm thường đảm bảo hơn tuy nhiên cần phải đeo đúng cách và nết là loại rẻ tiền thì thường không có âm trầm (nên thử của Remax rẻ mà nghe được).

Loại Earbuds thì rẻ hơn tuy nhiên dễ tuột ra và có nhiều hãng nhái hơn. Tuy nhiên Earbuds có thể dễ chịu cho một vài người tai bẩn vì không gây ngứa và không cần phải nhét chặt.

Trần Ngọc Ninh
Trả lời 8 năm trước
bạn tham khảo http://amthanhsaigon.com.vn/ để được tư vấn nhé