Tìm tai nghe in-ear giá 3 triệu đồng?

Mình hay nghe nhạc Pop, Dance và Classic.

DAP của mình là iBasso DX50. Mình muốn mua một tai nghe có bass tốt, bền.

Trả lời 9 năm trước
theo tôi bạn cứ nghe thử mới biết được,vì nguồn phát nữa,nếu muốn nghe âm thanh hay thì nghe qua máy nghe chuyên nghiệp các dải mới đều,chứ nghe qua đt thì được bass mất tress,giọng ko ngọt.trừ khi bạn dùng điện thoại cao cấp có giải mã định dạng cao,nhưng nguồn phát vẫn ko hay bằng phone nghe chuyên nghiệp.độ dầy của âm thanh nghe mới chi tiết. 2tr mua đồ tầm trung nghe classic thì hơi kém,nên chọn mua SONY vì là hãng chuyên về âm thanh.phim họ có thừa để cho ra sản phẩm hay.chỉ do mình chỉnh với nguồn phát như thế nào thôi.bạn cứ nghe thử trước mới lấy.mua chính hãng âm mới chuẩn
Trả lời 9 năm trước
Thử audio technica ath-ckx7is đi bạn (y)
Trả lời 9 năm trước
Sennheiser Momentum in-ear M2IEG đúng với yêu cầu của bạn, hàng này bảo hành 24 tháng âm thanh thì hay rồi. Vài điều thông tin đến bạn
Trả lời 9 năm trước
Thử dunu dn-1000 đi bạn. Mình đang dùng tai nghe này sau khi thử qua rất nhiều . Thực ra chỉ bạn mới quyết định được bởi thẩm âm và gu nhạc mỗi người mỗi khác. Lời khuyên là nghe thử.
Trả lời 9 năm trước
Người ta đã nghe đến dx50 thì các bác đừng tư vấn beat làm gì. Bản thân dx50 thể hiện âm bass đã rất tốt rồi. Ostry kc06a như bác hữu tài tư vấn là OK nhất. Mình từng mua Sony H2, H3 bỏ vào dx50 nghe cực tệ. Còn nếu bác chịu đầu tư tìm tai nghe shure củ đánh với dx50 này là rất ngon. Em từng nghe dx50 với shure 846 phải nói cực hay, chỉ sau mỗi ak120.
Trả lời 9 năm trước
RHA đi bạn, nếu có tầm hơn 3Tr 1 xíu bạn chon RHA750, còn nếu hơn 1Tr bạn chọn RHA 450i. mĩnh đã từng tư vấn cho một bạn trên VNEXPRESS 1 lần và người đó đã gọi điện cảm ơn mình, nói chung RHA450i là được với nhu cầu của bạn rồi, theo mình và khá đông người nó vô địch về chất âm trong tầm giá dưới 3Tr
Trả lời 9 năm trước
Nhiều người tư vấn Beats quá, tôi không chê Beats vì hãng có những tai nghe hay nhưng cái giá phải bỏ ra quá cao so với giá trị mà nó mang lại. Nếu bạn bỏ ra 3tr để mua cái tai nghe của beats thì chỉ với giá tiền 2tr bạn cũng có thể có cái tai nghe tương đương thậm chí là tốt hơn. bạn có thể chọn những tai nghe cùng tầm tiền với Beats nhưng chất lượng sẽ tốt hơn từ các hãng AKG, Sony, Pioneer, Klipsch, Grado và Shure. Tôi thích thể loại nhạc nhẹ tôi cũng thử rất nhiều dòng và tai nghe tôi đang hài lòng nhất là Grado iGi giá 2tr và nghe thì thật tuyệt vời. Chúc bạn có những lựa chọn tốt.
Trả lời 9 năm trước
3 triệu thì có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn nhé, beat, sony...