Chỉ giúp chọn tai nghe bluetooth BB Bold?

Chào các bác. Em đang tìm một cái tai nghe bluetooth mà chả biết loại nào. Đến các cửa hàng thì thấy ít bày tai nghe quá... - Loại này chất lượng sao ạ. Em thấy nó nhỏ gọn quá. (Jawbone 2) - Mục đích chỉ để nghe và gọi thôi ạ. - Khoảng 7 đến 8 trăm ngàn gì đó Mong được tư vấn.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu chỉ nghe gọi bạn nên mua cái của Trung Hoa Anh Hùng rất rẽ nhưng nghe rõ và tìm rất nhanh....sóng cũng tạm chấp nhận được giá khoảng 100 đến 200.000