Tìm hiểu về tai nghe bluetooth?

Tôi thấy trên mạng có giới thiệu tai nghe  bluetooth?

Nhờ các bạn nói thêm về tác dụng, cách sử dụng và giá cả của thiết bị nghe này nhé. Xin cảm ơn nhiều.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Tác dụng của tai nghe Bluetooth cũng như tai nghe bình thường thôi có điều không có dây nhợ nên tiện dụng hơn.

Cách sử dụng thì khi mua bạn hỏi chỗ bán hàng là họ tư vấn hết.

Giá cả tùy theo chất lượng thôi bạn ah,có cái 150k cái thì 350k.Bạn cứ tới Phong Vũ,Hoàn Long,..nói chung là những nơi có tiếng (uy tín) mua cho chắc ăn.

Chúc vui