HN- Nhờ các bác tư vấn chỗ mua tai nghe CX500 xịn?

Em đang muốn mua 1 tai nghe CX500 xịn . Nhưng em không biết ở HN chỗ nào bán . Các bác tư vấn cho em với . Cảm ơn các bác rất nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Loa.com.vn chính hãng hay không chả biết, nhưng đắt không chấp nhận được. Nếu bạn có một tài khoản ngân hàng thì nên lên ebay mà mua. Chọn lấy một seller uy tín rồi mua. Mình đã mua con CX300 ở đó và khá hài lòng. Hàng sản xuất tại Mỹ,còn SVHouse rất có thể sản xuất tại nhà máy ở CN
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Mình mới chỉ mua 1 sp ở SV house thấy chưa hết hạn bảo hành đã xịt 1 bên tai ,mới đc 1 hay 2 tháng thì phải đi bảo hành xong lại hỏng tiếp ...thế là thôi ko sửa nữa cho đỡ mệt, đi mua cái mới cho nó lành.
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Bác mua hàng fake đi , cứ chỗ nào rẻ nhất mà mua thế là ngon , cx500 fake bây giờ có chỗ bán khoảng 300k có khi còn rẻ hơn chứ SV house cũng ko có hàng đâu ( chỉ có CX300 giá 138 d ) . Theo cá nhân mình mua thế này còn kinh tế hơn là mua đồ xịn . CX500 bây giờ chắc cũng phải tầm 1500k tiền việt làm đc 5 chú fake . Bác nghe khoảng 2 chú hỏng có khi đã muốn đổi loại khác rồi đấy là chưa kể bác tìm mỏi mắt mà ko mua dược y chứ .
Trieu Van Khanh check gia
Trả lời 11 năm trước

Nếu ở HN . Bạn qua 263 phố An Dương , Tây hồ ,HN cửa hàng KhanhPhuong có tai fake loại A , chất lượng bằng 95% tai xịn mà giá rẻ nhất HN chỉ 260k (ở ngoài bt toàn bán 300k) . Nếu mượn được ai tai xịn đem theo so sánh là biết ngay.