Cho em hỏi về tai nghe bluetooth?

E cũng đang tìm hiểu và định sắm cho mình 1 tai nghe BL. Bạn cho mình hỏi kinh nghiệm tí nha: 1. tai nghe Bluetooth iTech clip radio nghe nhạc so với của Sony HSB 9 hay S9 (moto) có ok không?. 2. Pin có lâu không?. 3. Nơi bạn mua và giá cả + chính hãng đảm bảo?! giúp mình với!
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
1.Tai nghe Bluetooth iTech clip radio nghe hay, bạn có thể thay đôi tai nào tùy thích (vì nó có jac riêng cho tai nghe) pin tốt. Tai nghe tiêu chuẩn của nó nghe cũng rất hay nhưng vì dây hơi dài, nên ko tiện, bây giờ tôi đang dùng kèm với tai Sony DBR-E808 (China) nghe thấy thỏa mãn và rất gọn. Tôi cũng đã thử với S9 của Motorola, nhưng S9 ko thể so được. 2.Pin lâu (đúng như lý thuyết, nghe nhạc liên tục 6h) 3. Mua của người quen, hàng chuẩn.
Nguyên Phan Laptop
Trả lời 10 năm trước

Bên mình chuyên tai nghe hàng hiệu nhập Mỹ , hàng nguyên seal box, giá tốt nhất , bạn vào web tham khảo thêm nhé: www.nguyenphanlaptop.vn

Thanks!