Giả lập loa 5.1 như thế nào ạ?

chẳng là mình mới mua bộ loa 5.1 có cả Amply, nhưng khi mang về đấu vào máy tính (laptop) thì chỉ có loa Sub và 2 loa vệ tinh hoạt động, xin hỏi mọi người là có phần mềm nào giả lập hệ thống để cho ra cả 5 loa vệ tinh ko ạ? thanks nhìu nhìu
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Dễ thôi bạn ạ , không cần phải dùng phần mềm nào đâu , bạn vào control panel trong windows , chọn phần Sound and devices , sau đó chọn Advanced trong Speaker Settings , sau đó chọn 5.1 surround ....... Thế là ok . Have fun !!!