Hỏi về cách đấu loa Sub với amp Sony DK2?

Chả là em có bộ sony TA-DK2 xem phim âm thanh không được hay lắm nên em sắm thêm 1 con sub rẻ tiền về nghe xem có ổn hơn không nhung khi mua về thì em không biết đấu dây kiểu gì? Xin các bác chỉ giúp. Con amp sony của em đằng sau em thấy có 1 lỗ RCA ghi là Sub Out nhưng đằng sau sub của em có những 2 lỗ Line in nên em chẳng biết đấu thế nào cả. Thử từng dây nhưng nó cũng không kêu gì cả ---> chán òm. Em mua con sub đó gần 1 tháng nay rồi mà vẫn chưa được nghe thử âm thanh của nó, mong các bác sớm ra tìm cách sử lý cho em không thì sub của em mạng nhện sắp giăng kín rồi. Đa tạ các bác trước.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
1. Bạn vào phần setup trên AMP Sony xem phần Sub đã được bật lên chưa? Hoặc để ở mức Volume quá nhỏ? 2. Bạn ra chợ mua 1 sợi ( 1 đầu RCA và đầu kia chia ra thành 2 đầu RCA ) về cắm thử. Chúc bạn thành công!