Loa Sub nào tốt cho TV LCD?

Chào các Bác, Em đang sử dụng LCD Toshiba WL68E, có ngõ ra cho loa sub. Em muốn hỏi các Bác, có ai biết trên thị trường có bán loại sub nào (nhỏ thôi, không cần công suất to lắm) chỉ em mua với. Nhà em có bộ loa yamaha P430 đang sử dụng để xem phim. Em muốn mua cục sub điện giống như sub của P430 vậy, không cẩn loa surround, để cải thiện tiếng trầm của TV. Ai biết loại nào hay, giá tiền tốt vui lòng chỉ em nhé. Cám ơn nhiều.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Nếu bác đã có bộ surround P430 rồi thì mua luôn Sub của bộ surr đó đi là hay nhất ,còn không có thể mua một con sub dành cho loa vi tính cũng đủ để rung bàn ghế rồi .