Dàn loa nào tầm 20 triệu đồng phù hợp với nhạc trữ tình?

Trong tầm giá trên, mọi người tư vấn giúp mình dàn loa nghe nhạc hay nhất có thể, bao gồm: loa, ampli, đầu CD.

Mình cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Bạn có thể mua loa Ditton 15 (hàng cũ của Anh), giá khoảng 11-12 triệu đồng; âm ly Musical A1, khoảng 7 triệu đồng; còn lại bạn mua đầu CD cũ của Nhật như Kenwood 990SG, Denon 1510 (khoảng 2 triệu đồng). Đây là bộ nghe nhạc vàng có thể nói rất hay trong tầm tiền!
Trần Ngọc Ninh
Trả lời 8 năm trước
để tham khảo lựa chọn sản phẩm tốt nhất hãy đến http://amthanhsaigon.com.vn/ mình đã đến và thấy tốt lắm