Tư vấn mình loa tự động tắt tiếng sau khi Sleep-Shutdow?

M đang dùng cái loa bose sounddock 2 kết nối với PC qua cổng 3.5mm-3.5mm
mỗi lần tắt máy hoặc sleep ,mở máy lên lại thì im re phải nhấn tăng volume trên loa mới nghe dc ae nào có kinh nghiệm giúp m với

thu
Trả lời 10 năm trước

M đang dùng cái loa bose sounddock 2 kết nối với PC qua cổng 3.5mm-3.5mm
mỗi lần tắt máy hoặc sleep ,mở máy lên lại thì im re phải nhấn tăng volume trên loa mới nghe dc ae nào có kinh nghiệm giúp m với