Hỏi về cách thiết lập loa?

Mình có bộ loa Creative T6060 (5.1) nhưng không làm sao bật được cả 5 loa chỉ bật được 2 loa front thôi kể cả lúc xem phim DVD hay chơi game mặc dù phim DVD hỗ trợ Audio 5.1:confused: . Toàn phải bật CMSS (hay cái gì, không nhớ rõ nữa) của SoundCard Creative thì mới được cả 5 loa. Các bro cho hỏi làm thế nào bật được cả 5 loa ?
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào speaker testing của creative console THX rùi test xem loa có đủ không? sau đó trong soft mà bạn dùng để xem fim dvd thì chỉnh thành 5.1 hay 6 speakers là xong.