Có nên mua loa Soundmax BS30 2.0 ?

Em định mua bộ loa để nghe nhạc , xem phim, nhưng nghe nhạc vẫn chủ yếu.
Đang dùng laptop để nghe nhạc ( tất cả các loại nhạc ) nhưng loa nhỏ và không hay nữa , lên mạng thấy em này cũng được, giá 1,3 triệu ở PV.
Vậy bác nào dùng rồi cho em lời khuyên có nên mua loa này không, hoặc có thể cho em sự lựa chọn khác với số tiền trên . cám ơn
Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

loa Sound max nghe chán chết, chẳng phải dìm hàng nhưng chất luợng cứ như hàng đồ chơi trẻ con, Hôm truớc mua bộ loa 5.1 (giá 1,2tr) về lỡ đánh rơi cái loa tay khi cầm lên thấy nó cứ lục cà lục cục bên trong, nhìn qua khe thấy cái cục nam châm rơi hẳn ra ngoài. Phát hoảng cả lên, vội vàng tháo ra kiểm tra. Sau khi tháo cái loa ra thì vừa mừng lại vừa buồn:

- Mừng vì cái loa vẫn còn nguyên

- Buồn vì cái cục rơi ra chỉ là 1 cục sắt đuợc độn thêm vào dính bằng keo nhựa để cái loa đuợc nặng hơn và củ loa có vẻ to hơn. Nhìn cái loa thực của nó bé tí xíu, Củ nam châm chỉ to hơn đồng xu một tí mà buồn hết cả mề. Loa như vậy thì làm sao mà hay dc, nghe thì kêu rất to, nhưng âm thanh không thật. So với loa Jumbo, Micolap còn phải học tập nhiều

Ghét nhất là cái sự làm ăn lừa đảo, việc gì phải độn thêm sắt vào để đánh lừa khách hàng. Lần sau em mà mua hàng em cạch hẳn cái hãng này ra

Thanh Nghiep Vu
Trả lời 11 năm trước

soundmax là dòng loa phổ thông trong giới loa vi tính. về cặp đôi bs 30 thì rất là ok, nghe âm thanh vừa chắc, ấm và mạnh mẽ. tui sở hữu ít nhất 5 giàn loa và âm thanh, nhưng nếu sử dụng vi tính, và nghe trong phòng thì chọn con bs30, không lầm đâu nhé bạn hoathaomai. mình mua nó từ khi nó có 1tr080k mà giờ giá thay đổi 1tr300k. mình vẫn thích dòng này lắm. (nhà còn 1 cặp loa ráp thunder 3 tấc, 1 cặp loa JBL 2 tấc rưỡi và 2 giàn 5.1, 7.1 của pana nữa)