Loa wharfedale Force2180 (100w) nên dùng ampli gì ?

Co ai biet chi zum ? vi hien nay toi dang dung ampli pioneer SA 7100 (200w), nghe bass khô khan qua . ah ! ma sau loa co 2 lổ cắm dây màu xanh luc (ben canh 2 lỗ đỏ đen) dung để lam gi vay ta ? Rầt mong cac ban chỉ giáo. xin cam on truoc
Vương Văn Tân
Trả lời 13 năm trước

Tantanaudio Chuyên Cung Cấp Loa Mỹ,Loa Nhật,Loa Đức,Loa Anh(Chuyên Cung cấp các giải pháp âm thanh chuyên nghiệp,âm thanh gia đình,âm thanh karaoke,âm thanh sân khấu Uy tín là vàng)

http://tantanaudio.com/