Thùng loa bị mốc thì xử lí thế nào?

Thời tiết này nhà rất ẩm thấp nên thùng loa nhà tôi để ở tầng 1 bị mốc, giờ tôi không biết nên xử lí thế nào, bác nào biết chỉ giúp tôi, cảm ơn nhiều!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bác lau sạch mốc trên thùng loa đã rồi mới lau giẻ tầm dầu luyn sạch. Chính cái lớp dầu luyn mỏng dính ấy sẽ ngăn không cho hơi ẩm thấm vào thùng loa. Tất nhiên vỏ thùng loa khi đã bôi một lớp dầu luyn mỏng như vậy sẽ bám bụi nhiều hơn. Khi bị bụi bẩn thì bác lau lại cho sach sẽ, đợi hết mùa nồm thì thôi không cần lau dầu nữa. .