Thắc mắc về loa bose 301v ?

mình mới mua cặp loa bose301v tại cửa hàng do cong ty Nguyễn Vĩnh Hoàng giới thiệu , nhưng mở thùng ra không có in ngày xuất xưởng, phần nhựa che loa tep màu xám tro,bạn lam mình hoang mang quá (có phiếu bảo hành 3 năm của công ty , giá 7 triệu 900)
hoàng tuấn
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo loa bose 301 v nhatheo tôi loa bose 301 v ở việt nam bây giờ không có loa chính hãng của mỹ đâu là vì loa thiệt 301v bây giờ giá tới 14 triệu đó bạn