Xin tư vấn loa JM Lab 906s??

Hi Các bác,

Có bác nào đã dùng qua cặp này rồi cho em xin tí nhận xét nhé. E đang dùng B&W 603s3 và Rotel 990bx nhưng nghe thấy hơi chói, em khoái nghe ngọt ngào trữ tình. Liệu cặp này có ổn theo nhu cầu của em không và có hơn hẳn 603s3 không ạ.
Giá cả cặp này bây giờ bao nhiêu thì mua được ạ.

Xin đa tạ các bác!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Cặp Jmlab 906 này giá new giờ chỉ khoảng hơn 800$ chút thôi. Giá 2hand bác cứ khấu trừ 30% là hợp lý!

Ưu điểm: Dải trung, cao của 906 nhẹ nhàng, êm hơn 603s3.

Nhược điểm: dải trầm thì không xuống được sâu và bị rối khi chơi các bản nhạc tiết tấu nhanh.