Loa cho mức âm to hơn có phải là loa hay hơn không?

Mình có 2 cặp loa để ampli cùng 1 volume lần lượt đấu từng cặp loa 1 thì thấy 1 cặp loa to 1 cặp loa loa nhỏ không cùng 1 mức âm. Các bác cho hỏi: - Ohm hay Wat hay độ nhạy làm nên sự khác biệt này? và loa cho mức âm to hơn có phải là loa hay hơn không? Thanks ...
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em thấy phần lớn loa cùng chất âm thì thằng nào kêu to (độ nhạy cao) sẽ rễ bán hơn.[:)] Thậm chí em còn gặp những anh hùng hồn tuyên bố chất lượng âm thanh bằng thông số độ nhạy cơ. [:))][:))]