Phòng 15m2 nên đầu tư dàn âm thanh như thế nào... help??

Em là lính mới, nhờ các bác tư vấn giúp, phòng em rộng chừng 15m2, e thích dạng loa cột của Jamo, nhưng chưa biết công suất loa như thế nào là hợp lý, nhờ các cao thủ tư vấn giúp xem loa jamo dạng loa cột công suất như thế nào, ghép với AMP, CDP gì phù hợp, em chủ yếu nghe nhạc, ít xem phim. tkssss các bác nhiều...
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu chỉ cần nghe nhạc đơn thuần thì Jamo phối ghép với Denon thì là sự lựa chọn thông dụng. Nếu bác cần âm thanh chi tiết và sâu lắng hơn thì có các thương hiệu Dali, Elac, Kef hay B&W ... Ampli hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, nhưng bác nên tìm các dòng của Châu Âu thì sẽ phối ghép tốt hơn.