Đánh giá chất lượng loa Genius SW J2.1 500 ?

Cho em hỏi luôn giá của bộ loa này là bao nhiêu ạ? Em cảm ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[size_3]Genius SW J2.1 500 - loa hay giá bình dân[/size_3] [b](Zing) - Bộ loa SW J2.1 500 của Genius không chỉ cho chất lượng âm thanh tốt, thiết kế nhỏ gọn, sang trọng mà còn có giá thành khá hợp lý[/b]. Bên cạnh chiếc TV LCD có khả năng hiển thị hình ảnh Full HD, một hệ thống máy tính với nền tảng đồ họa ION của Nvidia cho phép xuất ra đường tín hiệu hình ảnh 1080p, người dùng cần có thêm bộ loa 2.1 đúng chuẩn dành cho một hệ thống rạp hát tại gia hoàn chỉnh. Nếu có hầu bao rủng rỉnh, bạn có thể thoải mái lựa chọn những bộ loa 2.1 cao cấp của các thương hiệu như Creative, Logitech, JBL, SoundMax... Bên cạnh đó cũng có một số dòng loa 2.1 với giá thành phải chăng nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu nghe của một rạp hát tại gia đúng chuẩn, mà tiêu biểu là bộ loa SW J2.1 500 đã được Genius tung ra thị trường Việt Nam trong thời gian qua. [gallery]/3/nuk1264489169.jpg[/gallery] Có giá bán tham khảo 29 USD (khoảng 520.000 đồng), bộ loa SW J2.1 500 trông khá giản dị và nhỏ gọn, với một loa subwoofer có đường kính 3 inch cho công suất 6W. Loa sub được đặt trong một thùng loa gỗ với màng loa tròn lớn được bố trí ở mặt hông, lỗ thông hơi ở mặt trước đường viền vòng tròn nhựa đen bóng. Mặt sau của thùng loa sub là nút vặn điều chỉnh cường độ của âm bass, cổng hoa sen cho loa vệ tinh cùng nút tắt/mở nguồn. Hòa quyện với sự giản dị của loa sub là hai loa vệ tinh với thùng loa được thiết kế cách điệu trông rất thời trang. Loa vệ tinh có đường kính 2 inch cho công suất 3W và được đặt bên trong thùng loa nhựa. Mặt trước thùng loa được phủ nước sơn đen bóng cùng màng bảo vệ loa tô điểm hoa văn tạo vẻ sang trọng cho một bộ loa bình dân. Nút tăng/giảm âm lượng dạng vặn được bố trí ở cạnh hông của loa vệ tinh phải, phía trên hai giắc cắm 2,5 inch cho tai nghe lẫn micro. [gallery]/3/zxb1264489169.jpg[/gallery] Để cảm nhận khả năng thể hiện âm thanh của bộ loa SW J2.1 500 một cách chân thật nhất, không gì hơn bằng việc thưởng thức bản nhạc Hotel California. Có thể nói rằng, bộ loa 2.1 của Genius thể hiện phần nhạc nền khá sống động, tiếng đàn guitar được thể hiện khá tốt, tiếng trống đánh với âm trầm tuy chưa sâu và mạnh nhưng cũng đủ giúp bạn thưởng thức bản nhạc một cách trọn vẹn nhất. Thưởng thức một bản nhạc rap trên trang Zing MP3, khả năng thể hiện âm bass chưa thật chắc và còn phần hơi đục được thể hiện rõ nhất. Đến với bộ phim bom tấn Transformer 2, khả năng thể hiện của bộ loa SW J2.1 500 dù chưa thật xuất sắc lắm nhưng cũng đủ để cho bạn cảm nhận được sự hoành tráng của bộ phim thông qua âm thanh của tiếng súng, tiếng dội bom cũng như tiếng va chạm của những khối kim loại nặng cả ngàn tấn.