Tại sao khi dùng thêm cái Soundcard creative audigy 7.1 đồ second lại không nghe được?

Em mới mua con Audigy 7.1 SB 0570 lúc trước em có 1 cái card âm thanh cũ 4.1 cũng của Creative. Loa 2.1 giờ cũng vậy. Theo em nhớ thì lúc đầu em cắm jack xanh sau cắm jack đen vì em thấy cắm vào được và phát ra tiếng bình thường và âm lượng thì lớn hơn Hôm bữa mới mua thêm cái Soundcard creative audigy 7.1 đồ second. Em cũng thử cắm vào cổng đen nhưng không có tiếng. Gọi điện cho thằng bán nó bảo là cổng ấy dành cho subtower nên không có tiếng là chuyện bình thường vả lại là loa 2.1 nữa là sao vậy?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn nhầm rồi đó dù là sub đi nữa thì nó vẫn có tín hiệu cho đầu ra nên như người bán nói với bạn như vậy là không đúng đâu, nhưng trước tiên bạn phải kiểm tra lại các giắc cắm và mở chế độ diabbes trên phần cài đặt âm thanh trước vì đôi khi lúc tháo giắc cắm ra nó đã trở về chế độ enbbes nên sẽ không còn tín hiệu đầu ra nữa đâu. Bạn kiểm tra lại đường audio out xem cắm đúng chưa, đường sub wofer thì không có riêng đâu mà chung trên 1 lỗ (center+sub) - (font L+r ) - (sr + sl) là 5.1 và kiểm tra các chế độ cài đặt âm thanh ra Và cũng nên đầu tư bộ loa 5.1 cho đồng bộ.