Máy nhận ổ USB nhưng không hiển thị ?

Mình dùng WinXP SP2. Khi gắn ổ đĩa USB vào thì máy nhận ra và cài driver cho USB (trong Device Mannager nhận và có biểu tượng USB màu xanh ở khay hệ thống) nhưng ổ USB không hiển thị trong My Computer hay Explorer
Trả lời 16 năm trước
Bạn cần chia thêm 1 ổ đĩa nữa ( drive letter) cho máy của bạn, căn bản máy có ổ A: ( floppy drive ) ổ C: ổ cứng ( hard drive ) tùy theo máy có thêm cd drive hay dvd drive D hay E thì ổ USB sẻ là F. Nếu OS của bạn là xp pro bạn vào start>control panel (chọn classic view) > nhấp đúp chuột aministration tools>computer management>disk management> tìm xuống USB nhấp phải chuột > create a new drive letter... tùy theo bạn F, J hay H...
nhutnguyen
Trả lời 15 năm trước
VIRUS